MY REAL

Hành Trình Kiến Tạo Không Gian Xanh!

✨✨✨

Tốc độ đô thị hoá của nước ta những năm trở lại đây tăng chóng mặt, với mật độ xây dựng san sát nhau tại đô thị đã vô tình lấy những không gian xanh của thành phố. 

My Real mang đến một giải pháp bất động sản xanh cho cuộc sống hiện đại. Những NGÔI NHÀ THỨ 2 thơ mộng ở vùng ngoại ô rợp bóng cây xanh, không khí trong lành, mà vẫn tiện nghi như ở thành phố. Nơi đây mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái vào những ngày cuối tuần. Bên cạnh đó là những trải nghiệm mới mẻ về nông nghiệp công nghệ 4.0 mới mẻ, thú vị.

Những công trình của My Real luôn tập trung vào các vật liệu thân thiện với môi trường, giảm thiểu khí nhà kính. My Real mang đến cho cộng đồng cư dân những lợi ích về sức khoẻ như: Nguồn nước sạch, năng lượng tái tạo, giảm thiểu tiếng ồn, môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ quanh năm, nguồn thực phẩm hữu cơ ngay trong sân vườn… Tất cả nhưng điều đó tạo nên tính nhân văn trong từng sản phẩm của chúng tôi khi hướng đến Con người và Môi trường.

Không chỉ đơn thuần là một bất động sản xanh, chúng tôi mang đến nhiều hơn thế, ngoài giá trị nhân văn chúng tôi mang lại cho bạn giá trị về mặt kinh doanh và đầu tư vượt trội. Bạn có nghĩ tài khoản của bạn sẽ đều đặn nhận được lợi nhuận mỗi kỳ từ chính ngôi nhà của bạn? Vâng, đều đó đã đến với hàng trăm khách hàng của chúng tôi. Phát triển kinh doanh Du lịch nông trại – Nghỉ dưỡng Farmstay – Nhà hàng thực phẩm hữu cơ – Kinh doanh nông sản, thực phẩm hữu cơ… không những thế giá trị BĐS của bạn còn tăng lên mỗi ngày!

Liên hệ ngay
tầm nhìn

Chúng tôi sẽ trở thành NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN XANH HÀNG ĐẦU. Kiến tạo nên các không gian sống lý tưởng, gây dựng nên một hệ sinh thái xanh mà ở đó không có khói bụi, ô nhiễm, sử dụng năng lượng tái tạo, dùng thực phẩm hữu cơ và là một không gian giáo dục con trẻ tốt nhất.

Định hướng của chúng tôi đến năm 2025 trở thành thương hiệu Top of mind –  NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ VƯỜN SINH THÁI HÀNG ĐẦU.

sứ mệnh 

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH: Một không gian xanh chất lượng cao được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, tiện ích vượt trội nhằm đem lại những trải nghiệm sống tốt nhất cho khách hàng.

TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG CUỘC SỐNG: Không chỉ hướng đến sử dụng năng lượng tái tạo để giảm tác động tới môi trường, sản phẩm của chúng tôi còn giúp cho bạn trị liệu, nuôi dưỡng và tái tạo năng lượng cho công việc và cuộc sống mỗi ngày.

LAN TỎA GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: Phát triển kinh tế và đầu tư bền vững luôn là 2 yếu tố song hành với nhau. Chúng tôi muốn lan tỏa những giá trị và thông điệp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường thông qua những giá trị về lợi ích kinh tế đến mỗi khách hàng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN: My Real luôn kiên định giữ chữ tín trong tất cả hoạt động của mình, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng cũng như luôn giữ vững cam kết trong chính sách kinh doanh và chính sách đãi ngộ nhân sự.

TRÁCH NHIỆM: Ở My Real chúng tôi luôn luôn mang trong mình trách nhiệm với khách hàng – đối tác, với những người cộng sự và hơn cả là trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường sống của chúng ta.

NHÂN VĂN: Những sản phẩm bất động sản xanh của My Real mang đến giá trị nhân văn tích cực trên mọi phương diện, luôn khơi dậy sự tự hào và giá trị đích thực cho người sở hữu.

BỀN VỮNG: Với My Real, sự phát triển bền vững phải đi liền với việc tạo ra giá trị thực. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhằm cải thiện không gian sống và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

quan hệ hợp tác