Biệt thự nhà vườn lắp ghép Sang – Đẹp – Tiết kiệm có gì hấp dẫn?

Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép

Xây dựng biệt thự nhà vườn lắp ghép đang là xu hướng được ưu ái hiện nay. Nhất là khi kiểu kiến trúc này có nhiều ưu thế, đẹp đồng thời tiết kiệm tài chính xây dựng hơn hẳn so với các mẫu nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Đặc biệt, mô hình biệt thự nhà vườn lắp ghép hiện nay cũng đang được phổ biến rộng rãi tại các khu nghỉ dưỡng, resort… nhờ sự linh hoạt trong ứng dụng và tiết kiệm tài chính trong xây dựng.

Tìm hiểu về biệt thự nhà vườn lắp ghép

Tìm Hiểu Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép

Biệt thự nhà vườn lắp ghép là gì?

Biệt thự nhà vườn lắp ghép là loại nhà được xây dựng bằng cách lắp ghép từ các vật liệu được sản xuất sẵn, bao gồm sàn nhà, tường, cột, mái, cửa sổ, cửa chính… Những vật liệu này đều được sản xuất tập trung tại công xưởng và vận chuyển tới địa điểm thi công.

Các vật liệu để lắp ghép biệt thự đều được tính toán và đo đạc chính xác tới từng chi tiết cực nhỏ có sai số, đảm bảo tòa nhà sau khi được lắp ghép có thể đưa vào sử dụng ngay tức thì.

Diện tích và vị trí xây dựng biệt thự nhà vườn lắp ghép có đặc thù gì?

Đặc Thù Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép

Một trong những ưu thế nổi bật khi xây dựng biệt thự nhà vườn lắp ghép chính là tính linh hoạt cao của dòng sản phẩm này. Bởi biệt thự được xây dựng từ các chi tiết được thiết kế sẵn và lắp ghép nên dễ dàng di chuyển và có thể xây dựng được ở trên mọi địa hình.

Đặc biệt, nếu qua một thời gian bạn muốn cơi nới và mở rộng ngôi nhà của mình thì hoàn toàn có thể mở rộng căn nhà dễ dàng trên nền tảng sẵn có. Điều này hoạt toàn có ưu thế vượt xa so với nhà bê tông truyền thống.

Khi muốn cơi nới và mở rộng căn nhà lắp ghép, bạn chỉ cần liên hệ tới công ty xây dựng trước đó để có thể mở rộng căn nhà theo các nền tảng sẵn có của căn nhà, đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng, thiết kế đơn giản, chi phí tối ưu nhất và không ảnh hưởng đến kết cấu nhà hiện tại.

Biệt thự nhà vườn lắp ghép có sức hút thế nào?

Sức Hút Của Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép

Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà lắp ghép đang ngày càng có sức hút trên thị trường. Bạn chỉ cần có một mảnh đất có diện tích đủ rộng là có thể chọn lựa một thiết kế nhà lắp ghép tùy ý theo sở thích của mình kèm một mảnh vườn để tận hưởng.

Đặc biệt, các căn biệt thự nhà vườn lắp ghép thường có không gian xanh mát không khác gì khu nghỉ dưỡng nhờ các thiết kế nhà vườn nghỉ dưỡng và thiết kế cảnh quan xanh khoa học, tính toán chi tiết hướng gió, hướng sáng, bố cục tổng thể hài hòa… mang lại cho bạn môi trường sinh sống trong lành và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, xây dựng kiểu kiến trúc này còn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí rất lớn so với xây dựng nhà bê tông. Chi phí xây dựng kiến trúc nhà lắp ghép cùng sân vườn với giá “hợp lý” cũng đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất cho bạn.

Biệt thự nhà vườn phù hợp với ai?

Hiện nay các mẫu nhà lắp ghép dạng này đang có mặt tại nhiều nơi với nhiều mẫu kiến trúc độc đáo, hấp dẫn và có độ bền cao. Biệt thự nhà vườn sinh thái dạng lắp ghép không chỉ phù hợp với những gia đình thông thường mà còn được ứng dụng để xây dựng khách sạn, homestay, khu biệt thự resort, farmstay, khu nghỉ dưỡng…. và nhiều ứng dụng khác.

Vì vậy đây không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình mà còn là sự lựa chọn kinh tế cho các nhà đầu tư.

Tại sao bạn nên xây biệt thự nhà vườn lắp ghép?

Khuôn Viên Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép

Thân thiện với môi trường

Một trong những lý do hàng đầu chúng ta cần lựa chọn biệt thự nhà vườn lắp ghép chính là tính thân thiện với môi trường cao. Các vật liệu lắp ghép căn nhà đều được làm từ những vật liệu nhẹ, khung thép lớn để thay thế cho bê tông cốt thép và xi măng, giảm thiểu khai thác tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Những vật liệu xây dựng nhà lắp ghép trước đó đều được sản xuất theo thiết kế chi tiết nên không có nhiều phế phẩm, tránh lãng phí so với vật liệu truyền thống. Trong quá trình sản xuất và xây dựng mẫu nhà lắp ghép cũng hạn chế tối đa khí thải, chất thải ra môi trường.

Tối ưu công năng, tối ưu thời gian và chi phí xây dựng

Hưởng Thụ Công Năng Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép

Ưu thế được rất nhiều người chú ý khi xây dựng biệt thự nhà vườn lắp ghép chính là tiết kiệm thời gian thi công. Toàn bộ quá trình thi công móng nhà và các kết cấu nhà lắp ghép đều được sản xuất trước tại công xưởng, giảm thiểu thời gian xây dựng.

Ngoài ra, cấu trúc dạng này cũng không phải lo ảnh hưởng tiến độ do tác động bởi thời tiết, không trì hoãn công trình do nhân công nên thời gian thi công chỉ bằng gần một nửa so với xây nhà truyền thống.

Điều quan trọng là so với xây dựng nhà bê tông cốt thép thì việc thi công nhà dạng lắp ráp có thể tiết kiệm tới 20% – 30% chi phí, thậm chí khi bạn chọn đúng đơn vị thi công biệt thự nhà vườn lắp ghép uy tín thì bạn còn được tư vấn các mẫu mã nhà lắp ghép, giải pháp xây dựng có thể tối ưu chi phí nhất có thể.

Việc xây dựng nhà lắp ghép nhanh chóng với kết cấu bền vững cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây dựng và cải tạo, sửa chữa về sau.

Dễ dàng di chuyển, cải tạo và nâng cấp mở rộng

Biệt thự nhà vườn lắp ghép được xây dựng từ các khung thép chịu lực, dễ dàng di chuyển và có thể xây dựng ở trên mọi địa hình khác nhau, từ vùng đồng bằng cho tới các địa hình đồi núi.

Bên cạnh đó, căn nhà lắp ghép cũng có tính linh động cao, có thể tháo rời nhằm cải tạo và nâng cấp, mở rộng căn nhà dễ dàng ngay trên mẫu mã và nền tảng căn nhà cũ. Điều này đảm bảo khi cải tạo, nâng cấp và mở rộng nhà lắp ghép sẽ không ảnh hưởng tới kết cấu của căn nhà cũ, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Phù hợp nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng, thư giãn

Nghỉ Dưỡng ở Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép

Xu hướng “sống xanh” giờ đây đang ngày càng được ưa chuộng, điều này cũng khiến biệt thự nhà vườn lắp ghép với kết cấu đầy đủ Nhà – Vườn – Cảnh quan cây xanh với không gian thoáng đãng và xanh mát trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi người.

Căn nhà gia đình với thiết kế “xanh” sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời giúp bạn thư giãn và tái tạo lại năng lượng, nâng cao tinh thần cùng chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Biệt thự nhà vườn lắp ghép tại Vime Home có gì đặc biệt?

Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép Vimehome Về đêm

Tư vấn, thiết kế bố trí không gian tổng thể

Khi lựa chọn xây dựng biệt thự nhà vườn tại Vime Home, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tìm hiểu và phân tích rõ từng nhu cầu, mong muốn và sở thích cũng như yêu cầu của bạn về ngôi nhà mơ ước của mình.

Sau khi thống nhất ý kiến, đội ngũ thiết kế của Vime Home sẽ tiến hành thiết kế và bố trí không gian tổng thể của căn nhà lắp ghép theo đúng như những yêu cầu mà bạn mong muốn, đảm bảo mang lại cho bạn ngôi nhà với mọi tiện nghi và phù hợp với sở thích cũng như tài chính của mình.

Tư vấn kiến trúc, bố trí sân vườn hài hòa

Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép Bố Trí Hài Hòa

Ngoài thiết kế tổng thể căn nhà, Vime Home còn thiết kế và bố trí toàn bộ sân vườn, khuôn viên căn nhà theo đúng nhu cầu và mong muốn của bạn, mang lại cho bạn tổng thể nhà vườn hoàn mỹ với đầy đủ không gian xanh mát, tiện ích sân vườn đầy đủ.

Thiết kế theo sở thích, phong cách đa dạng không giới hạn

Thiết Kế Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép Theo Sở Thích Min

Vime Home cũng sẽ căn cứ theo từng sở thích, phong cách của khách hàng để thiết kế các căn biệt thự nhà vườn lắp ghép mang theo phong cách và sở thích đa dạng theo từng đối tượng khách hàng, đảm bảo mang lại cho bạn căn nhà vườn theo đúng “chất” của riêng mình.

Tư vấn và hỗ trợ ứng dụng công nghệ thông minh vào nhà – vườn

Khu ươm Trồng Của Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép

Một căn biệt thự nhà vườn lắp ghép hoàn hảo không thể thiếu các thiết bị công nghệ thông minh được ứng dụng. Điều này cũng được Vime Home cân nhắc kỹ lưỡng và ứng dụng đầy đủ những công nghệ thông minh như quản lý nhà vườn từ xa, hệ thống tưới tiêu tự động cùng các nền tảng công nghệ khác, mang lại cho bạn môi trường sống đầy tiện nghi và hiện đại.

Xem thêm: Phần mềm quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản Landsoft

Thi công nhanh chóng trên mọi địa hình

Xây dựng một căn biệt thự nhà vườn lắp ghép tại Vime Home đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng, chỉ bằng gần một nửa thời gian thi công nhà bê tông cốt thép.

Đặc biệt, nhà lắp ghép tại Vime Home có thể thi công được trên mọi địa hình khác nhau từ đồi núi, đồng bằng… với tính linh động cao, vận chuyển dễ dàng.

Vật liệu cao cấp, hiện đại và kết cấu vững chắc, an toàn

Biệt thự nhà vườn lắp ghép tại Vime Home đều được làm từ các vật liệu chắc chắn với kết cấu hiện đại như thép, tấm panel với khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy gấp nhiều lần so với các vật liệu truyền thống.

Điều này đảm bảo cho căn nhà lắp ghép vừa có được thiết kế hiện đại và sang trọng lại có kết cấu chắc chắn, vững chãi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đầy đủ công năng, tiện ích, đầy đủ không gian sinh hoạt

Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép đầy đủ Tiện Nghi

Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép Phòng Khách Min

Phòng Thờ Trong Biệt Thự Nhà Vườn Lắp Ghép Min

Một căn nhà lắp ghép được xây dựng bởi Vime Home hoàn toàn đầy đủ mọi công năng và tiện ích cũng như không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Căn nhà lắp ghép có đủ phòng khách, 2 – 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp, nhà vệ sinh, hầm để xe. Đồng thời, nhà lắp ghép tại Vime Home còn được tích hợp nhiều công nghệ thông minh đảm bảo mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cả gia đình.

Đa dạng mẫu sản phẩm

Biệt thự nhà vườn lắp ghép tại Vime Home có đầy đủ mọi mẫu mã, kiểu dáng và phong cách khác nhau để bạn có thể chọn lựa được mẫu nhà ưng ý nhất cho mình.

Đặc biệt, Vime Home còn có đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, có thể thiết kế nhà vườn theo yêu cầu và sở thích, phong cách riêng của từng khách hàng.

Thi công trọn gói

Vime Home là thương hiệu xây dựng uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự, dinh thự, văn phòng…

Đặc biệt Vime Home còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà lắp ghép tại Việt Nam. Vì vậy, khi chọn xây dựng nhà vườn lắp ghép tại Vime Home, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và tận tình về kiểu nhà ưu việt này, đảm bảo mang lại cho bạn căn nhà mơ ước hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng thì đường ngần ngại liên hệ đến hotline: (028) 7101 7878 hoặc website: https://vimehome.vn/ để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

Hotline: 0877.366.888
Chat Facebook
Hotline
Chat Zalo