VỀ MYREAL
VỀ MYREAL

Website Myreal.vn là kênh đăng tin và thông tin về bất động sản uy tín giúp mọi đối tượng khách hàng kết nối giao dịch dễ dàng và an toàn.

Myreal.com.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng những thông tin nhanh nhất, thường xuyên cập nhật các tin rao mới, với số lượng truy cập lớn, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản luôn được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ. Với  công nghệ tìm kiếm nâng cao, quý khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm theo yêu cầu của mình ở hầu hết các tỉnh  thành trong cả nước, các thông tin mới nhất về bất bất động sản được cập nhật liên tục cùng với những phân tích, nhận  định... của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này. Ngoài ra để việc đăng tin hiệu quả, quý khách hàng có thể đăng  tin VIP để được hiển thị lên đầu trang và người đọc dễ dàng nhận ra thông tin của bạn...

Chúng tôi luôn mong muốn website Myreal.com.vn sẽ luôn là cầu nối giữa  người bán và người mua ,doanh nghiệp với doanh nghiệp. Myreal.com.vn luôn nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất và hy vọng rằng với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi sớm hoàn thành mục tiêu đưa Myreal.com.vn trở thành kênh thông tin bất động sản Top đầu Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 140H Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3636 5869
Điện thoại: 0902 437 568
Email: info@myreal.vn 
 

 
Giới thiệu
Tìm kiếm bất động sản
Sự kiện sắp diễn ra

Đăng ký
nhận tin bất động sản

(028) 3636 5869